InstructorManh Tran Hung
TypeOnline Course
DateNov 2, 2016
Student Enrolled1112
Certificate60%% of quiz marks
(1 ratings)
PriceFree
Buy NowBook Now

Chào mừng quí vị và các bạn đã tham gia khóa học kiếm tiền với Youtube!

Các bạn là những người may mắn thuộc nhóm 10% những người tiến bộ, có ý chí, hoài bão và khao khát thoát khỏi kiếp làm công ăn lương, muốn tự mình giải phóng ra quy luật chung đã được cuộc sống lập trình sẵn như 90% số đông còn lại trên thế giới. Tôi xin được nói với các bạn biết rằng, Bill Gate, hoặc các nhà tỉ phú, triệu phú trên thế giới cũng thuộc nhóm người 10% như chúng ta. Xuất phát điểm của họ cũng như chúng ta thôi!

Cuộc chạy đua đến thành công chỉ dành cho người có ý chí lớn và niềm tin mãnh liệt. Bạn nên nhớ, trên đường đi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật, hãy dũng cảm vượt qua. Thất bại sẽ luôn rình rập bạn, hãy đứng dậy mỗi khi ngã xuống! Càng ngã càng phải bò dậy, đi tiếp bởi vì trên đường đi bạn không đơn độc, bạn có tôi và các anh em khác cùng đồng hành!

Công việc kiếm tiền Online dễ dàng nhất là với Youtube!

Tôi hiện là giáo viên dạy Toán – Tin tại một trường THCS của huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Tôi sống cùng vợ và 1 con trai năm nay lên 5 tuổi nhưng vẫn ở cùng bố mẹ, chưa có điều kiện xây dựng nhà cửa riêng. Tôi cũng khao khát được làm việc tự do, ở trường thì làm công ăn lương, một giáo viên bình thường. Tôi cũng có thể nói chuyện được trước đám đông, yêu thích nhiếp ảnh, đam mê CNTT, tôi cũng luôn luôn tìm kiếm những công nghệ mới. Tôi có ý định kiếm tiền trên mạng cách đây khoảng 7 năm về trước nhưng không có người chỉ đường dẫn lối, thường đi vào ngõ cụt làm cho xuống tinh thần nhưng vẫn nuôi hi vọng nếu có cơ hội. Nếu tôi làm được tôi sẵn sàng chia sẻ cho mọi người, vì tôi thành công tôi mới chia sẻ được và họ mới tin. Tôi có 2 người em hiện nay cũng không công ăn việc làm ổn định, cứ làm hết công ty này đến công ty khác chỉ được 1, 2 năm là lại đổi, làm chúng cũng nản, vì vậy tôi hạ quyết tâm theo khóa học này để được thành công và chia sẻ nó cho nhiều người khác nữa.

Đó là những lời bộc bạch đầu tiên của tôi khi tham gia khóa học “KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE” của thầy KS. Dương Trung Hiếu. Sau 4 tháng vất vả, cần cù, chịu khó, ham học hỏi cuối cùng tôi cũng đã rút về được cho mình những đồng tiền đầu tiên là 116$, rồi 723$, 4221$, 7216$… và con số đó càng ngày càng tăng. Tôi cảm thấy sung sướng, “SỐC NẶNG” khi chưa bao giờ nghĩ tới việc mình có thể làm được như vậy.

Sau gần 6 tháng học tập và làm việc một cách nghiêm túc thì cuối cùng tôi cũng đã “THÀNH CÔNG”. Hai từ thành công hay dễ dàng sẽ do người đã thành công nói thì rất đơn giản, còn với người hèn nhát thiếu ý chí thì đầy hoài nghi và nặng nề, rất khó nói!

Hôm nay tôi quyết định tạo ra khóa học này để chia sẻ cho những anh em học viên những gì mà tôi đã học được làm được và “KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ YOUTUBE” thật lòng.

Rất cám ơn sự ủng hộ từ quý vị và các bạn.

 

Section 1Youtube Cơ Bản
Lecture 1Bài 1: Tạo Kênh Youtube Thế Nào Là Chuẩn
Lecture 2Bài 2: Xác Định Nội Dung, Thị Trường Ngách, Từ Khóa để kiếm tiền trên Youtube
Lecture 3Bắt đầu tạo video đưa lên kênh kiếm tiền
Section 2Youtube Nâng Cao
Section 3Xây Dựng Nội Dung Content Giá Trị Cao
Lecture 5Xây dựng video content đỉnh cao kiếm tiền quá dễ với Youtube
Lecture 6Sử dụng công cụ lấy từ khóa xác định CPC
Section 4CHIẾN THUẬT REUP ĂN SỔI
Final Quiz